1
Bạn có thắc mắc?
dang mang bau dung bot tam trang than hoat tinh cafe co duoc khong

Đang mang bầu dùng bột tắm trắng than hoạt tính cafe có được không?

Khá nhiều chị em thắc mắc rằng đang mang bầu dùng bột tắm trắng than hoạt tính cafe có được không? Dưới đây là lời giải đáp của Sunshine Comestic.

dang mang bau dung bot tam trang than hoat tinh cafe co duoc khong

  1. Tác dụng của bột tắm trắng than hoạt tính cafe:

  • Với khả năng tái tạo được những tế bào da bị chết, bột tắm trắng than hoạt tính cafe sẽ giúp cho các sắc tố da của các chị em trở nên tươi mới. Do đó, màu sắc da cũng sẽ biến đổi dần theo sau khoảng 1 liệu trình sử dụng.
  • Với tinh chất bột tắm trắng được làm từ cafe nguyên chất 100% từ thiên nhiên, sản phẩm này sẽ không gây hại cho làn da các chị em.

Xem thêm: Bột tắm trắng than hoạt tính cafe có hại gì không?

2. Đang mang bầu dùng bột tắm trắng than hoạt tính cafe được không?

  • Đối với các chị em phụ nữ đang có thai thì việc dùng bột tắm trắng than hoạt tính sẽ không gây ra vấn đề nguy hại gì đối với làn da bên ngoài. Tuy nhiên, một số trường hợp như da đang bị bỏng hay bị ghẻ, lở thì tuyệt đối không nên sử dụng.
  • Việc đang mang thai dùng bột tắm trắng than hoạt tính cafe vẫn giúp cho các chị em phụ nữ có làn da sáng đẹp khi chuẩn bị đón em bé lần đầu hoặc lần 2, lần 3 đều không ảnh hưởng gì.

Như vậy, các chị em đã rõ được vấn đề đang mang bầu dùng bột tắm trắng than hoạt tính có được không? Để đặt mua các sản phẩm này, vui lòng liên hệ fanpage Sunshine Comestic – Tắm trắng than hoạt tính cafe hoặc hotline 0918.859.397 để được trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *